096 là mạng gì? Tất tần tật về đầu số 096 có thể bạn chưa biết

096 là mạng gì? Sau khi chuyển đổi thì trở thành đầu số gì?

096 là một đầu số được phát hành và quản lý bởi nhà mạng Viettel. Đối với đầu số 096 thì đây là một đầu số cố định được sử dụng đến thời điểm hiện tại. Vì đây là một đầu số đặc biệt không nằm trong chiến dịch chuyển đổi từ 11 số sang 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông nên những thuê bao đang sử dụng đầu số này thì sẽ vẫn giữ nguyên.

096 là mạng gì

Xem thêm:

  • Đầu số 094 là mạng gì? Xem ý nghĩa, cách mua SIM đầu số 094 ngay tại nhà
  • Đầu số 086 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách đăng ký SIM đầu số 086

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 096

Đầu số 096 thường được nhiều người yêu thích, sở dĩ được lòng người dùng bởi đầu số 096 chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt thông qua từng con số. Với số 0 thì đây là một số tượng trưng cho sự bắt đầu, khởi đầu hoàn toàn mới, ngoài ra theo phong thủy thì số 0 tượng trưng cho Thổ nên rất phù hợp với người dùng mạng Kim. Còn với số 9 thì tượng trưng cho sự hoàn hảo, uy quyền và sức mạnh, ngoài ra số 9 còn biểu hiện cho sự trường thọ và may mắn. Số 6 tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ và sinh lộc phát đạt.

READ  Mẫu CV intern theo ngành phổ biến và cách viết CV xin thực tập chi tiết

096 là mạng gì (2)

Cách để cập nhật lại danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số

Mặc dù đầu số 096 không thay đổi trong chiến dịch chuyển đổi từ 11 số sang 10 số nhưng các đầu số khác bị thay đổi nên cần phải tiến hành cập nhật lại danh bạ thì mới có thể thực hiện được cuộc gọi. Để thực hiện cập nhật lại danh bạ, bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng My Viettel trên CH Play về điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn hãy truy cập vào ứng dụng > Chọn vào biểu tượng kính lúp > Tìm kiếm từ khóa Chuyển đổi 11-10 số > Chọn vào kết quả vừa tìm kiếm được.

096 là mạng gì (3)

Bước 3: Tại đây, ứng dụng sẽ liệt kê các đầu số được chuyển đổi của các nhà mạng. Để tiến hành cập nhật danh bạ cho điện thoại, bạn có thể chọn vào Chuyển đổi trên máy hoặc Chuyển đổi trên sim chính là xong.

096 là mạng gì (4)

Lưu ý: Các bước thực hiện việc cập nhật danh bạ từ 11 số sang 10 số hiện chỉ khả dụng đối với ứng dụng My Viettel trên Android.

Địa điểm để mua SIM với đầu số 096

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một SIM với đầu số 096 tại tất cả các cửa hàng bán lẻ của FPT Shop trên cả nước. Tuy nhiên, để quá trình mua SIM diễn ra nhanh chóng nhất, bạn hãy chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân trước khi đến các cửa hàng của FPT Shop nhé.

READ  Top 10 mẫu email xác nhận phỏng vấn ghi điểm với nhà tuyển dụng

096 là mạng gì (5)

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 096 và biết được nó là nhà mạng gì. Nếu yêu thích đầu số 096, bạn hãy đến ngay các cửa hàng FPT Shop gần nhất để được tư vấn và sở hữu ngay một số đẹp cùng với mức giá hợp lý nhé!

Xem thêm:

  • Đầu số 083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083
  • Đầu số 097 là mạng gì? Những gói cước hấp dẫn dành cho đầu số 097
  • Đầu số 098 là mạng gì? Cách chọn SIM số đẹp với đầu số 098

Related Posts