Một ly cà phê sữa bao nhiêu calo?

– TASTE THE ORIGIN –

Một ly cà phê sữa bao nhiêu calo chắc hẳn là mối quan tâm chung của những người yêu thể hình, muốn kiểm soát cân nặng. Cà phê nguyên chất có lợi trong việc hỗ trợ giảm cân nhưng cà phê sữa lại có thể khiến người dùng béo lên nếu uống quá nhiều. Việc làm béo lên này cũng sẽ khác nhau với các đối tượng khác nhau. Cùng 43 Factory Coffee Roaster tìm hiểu lượng calo trong một ly cà phê sữa nhé!

Một ly cà phê sữa có bao nhiêu calo?

Cà phê sữa là sự kết hợp giữa cà phê và sữa. Lượng calo trong một ly cà phê sữa có thể thay đổi tùy theo lượng sữa. Một ly cà phê nguyên chất chỉ chứa khoảng 10-20 calo, nhìn chung sẽ không làm tổng thể số calo tăng quá nhiều.

Hàm lượng calo này có thể từ 100 – 400 calo (thay đổi dựa theo loại sữa, số lượng sữa được thêm vào)

Một ly cà phê sữa bao nhiêu calo

Một ly cà phê sữa đặc bao nhiêu calo?

Cà phê sữa đặc mang đến hương vị ngon khó cưỡng, vị đắng được trung hòa bằng sự ngọt ngào của sữa đặc tạo nên tổ hợp beo béo nhưng không quá ngán. Theo USDA, 1 ly cà phê sữa có thể chứa trung bình từ 100 – 180 calo tuỳ thuộc vào lượng sữa đặc, sữa tươi, kem đặc có trong ly cà phê.

Lượng calo trong một ly cà phê sữa đá

Cà phê sữa đá được pha chế với lượng đường, sữa,… ít hơn so với cà phê sữa đặc nên hàm lượng calo cũng thấp hơn. Một ly cà phê sữa đá có khoảng 90-120 calo.

READ  Những dáng lông mày đẹp xuất sắc, luôn gây sốt khiến ai cũng mê đắm

Một ly cà phê sữa bao nhiêu calo

Cà phê sữa tươi có bao nhiêu calo?

Sau đây là số lượng calo có trong một ly cà phê sữa tươi thường thấy trên thị trường:

– Cappuccino: 110 calo

– Latte: 124 calo

– Bạc xỉu: 105 calo

– Cà phê Mocha: 186 calo

– Cà phê hoà tan (gói 20g): 82 calo

Uống cà phê sữa có béo không?

Cơ thể chúng ta ở trong tình trạng béo vì lượng calo nạp vào cao hơn nhiều so với lượng calo cơ thể tiêu thụ. Chính vì vậy để duy trì vóc dáng mảnh mai, các bạn cần kiểm soát lượng calo in < calo out. Nhìn vào số calo trong một ly cà phê sữa được đưa ra phía trên, chúng ta có thể nhìn thấy con số này nằm ở mức cao. Do đó, nếu uống cà phê sữa thường xuyên, bạn sẽ bị béo. Hoặc nếu bạn muốn uống cà phê sữa thì phải đảm bảo chế độ ăn trong ngày giảm lượng calo, tăng số giờ tập luyện để không khiến cơ thể trở nên thừa cân.

Cách uống cà phê hỗ trợ giảm cân

Một trong những lợi ích của cà phê chính là tăng khả năng vận động, hỗ trợ giảm cân. Để thức uống này phát huy được công dụng của nó, các bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Sử dụng cà phê đen nguyên chất. Với lượng calo thấp, cà phê đen nguyên chất sẽ không khiến tổng số calo in của bạn đến mức báo động. Nếu bạn không quen có thể cho thêm một chút sữa ít béo, tuy nhiên cần kiểm soát số lượng này để không làm tăng lượng calo.

READ  100g yến mạch bao nhiêu calo? Giảm cân hiệu quả với yến mạch

– Uống cà phê trước khi tập hoặc sau khi ăn. Cà phê có công dụng tăng hiệu quả vận động, uống cà phê trước khi tập (trước khi uống nên ăn chút bữa nhẹ, không uống cà phê khi đói bụng) có thể kích thích cơ thể hoàn thành tốt hơn bài tập, từ đó tiêu hao lượng calo đáng kể. Bên cạnh đó, cà phê còn kích thích hệ tiêu hóa, nếu uống sau bữa ăn sẽ giúp quá trình hấp thụ, trao đổi chất, tiêu hóa được thực hiện mượt mà hơn.

– Không nên uống quá nhiều cà phê. Lạm dụng cà phê sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe.

Một ly cà phê sữa bao nhiêu calo

Trên đây, 43 Factory Coffee Roaster đã gửi đến bạn đọc hàm lượng calo có trong một ly cà phê sữa. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hoàn thành tốt mục tiêu giảm cân của mình.

Bài viết liên quan:

– Cách bảo vệ cà phê khỏi tình trạng thời tiết cực đoan

– Uống cà phê nhiều có ảnh hưởng khả năng sinh sản?

– Bao nhiêu ly cà phê mỗi ngày là tốt nhất?

Related Posts