Tháng 10 cung gì? Tất tần tật về người sinh tháng 10

Tháng 10 cung gì?

Bạn thắc mắc tháng 10 cung gì, theo quy định của chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo và những người sinh tháng 10 chỉ có thể thuộc một trong hai cung là Thiên Bình và Thiên Yết.

  • Cung Thiên Bình: Là những người sinh vào giai đoạn đầu và giữa của tháng 9, từ ngày 01/10 – 21/10.
  • Cung Thiên Yết: Là những người sinh vào khoảng thời gian cuối tháng 9, từ ngày 22/10 – 30/10.

Đây là cặp đôi hoàng đạo có tính khí trái ngược nhau nhiều nhất. Vậy nên không khó hiểu khi có nhiều người sinh cùng tháng nhưng tính cách lại khác nhau hoàn toàn.

Câu hỏi tháng 10 cung gì đã được giải đáp, vậy bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những cung hoàng đạo này nhé.

Xem thêm: ​Tháng 9 cung gì? Bật mí điều đặc biệt của người sinh tháng 9

Tất tần tật những đặc điểm của Thiên Bình

Tháng 10 cung gì sẽ phụ thuộc vào ngày sinh của người đó. Bạn sinh vào giai đoạn đầu và giữa tháng 10, từ ngày 01/10 – 21/10, cung hoàng đạo của bạn chính là Thiên Bình, tên Quốc Tế là Libra.

Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí, được thần Hephaestus bảo hộ, do đó Thiên Bình được mang trong mình tính tình ôn hòa, chịu thương chịu khó, chăm chỉ vô cùng.Thiên Bình là cung hoàng đạo rất thú vị.

Tháng 10 cung gì? Tất tần tật về người sinh tháng 10 1

Tính cách của Thiên Bình

Thiên Bình là một cung hoàng đạo rất thú vị, cùng FPT Shop điểm qua những nét tính cách đặc trưng của họ nhé:

  • Giỏi nắm bắt cảm xúc của người khác: Thiên Bình luôn giao tiếp rất khéo léo, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác, nên dễ được mọi người yêu mến.
  • Hiền lành, ôn hòa: Thiên Bình luôn tạo cho đối phương không khí thoải mái khi trò chuyện. Khi có xung đột, cãi vã, họ sẽ có khuynh hướng giải quyết vấn đề theo hướng hòa bình, không mất lòng nhau.
  • Giỏi lắng nghe nhưng sống nội tâm: Thiên Bình là những người giỏi lắng nghe người khác, kèm theo đó là những lời khuyên siêu bổ ích. Còn chuyện của họ thì lại không muốn chia sẻ quá nhiều, chỉ muốn giấu cho riêng mình.
READ  Cách tính ngày sinh con gái năm 2023 theo ý muốn của bố mẹ

Tình yêu của Thiên Bình

Vì toát ra khí chất quá thu hút, lại giỏi nắm bắt cảm xúc của người khác, Thiên Bình cực kỳ đào hoa, được rất nhiều người theo đuổi.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, Thiên Bình luôn mong cầu một tình yêu lâu dài, bền chặt. Dẫu luôn nghiêm túc với tình yêu song Thiên Bình vẫn rất lý trí, không mù quáng mà trao hết tất cả. Khi yêu ai đó thật lòng, Thiên Bình khá kiểm soát và dễ ghen tuông khi đối phương thân thiết với người khác giới.

Tháng 10 cung gì? Tất tần tật về người sinh tháng 10 2

Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Trong mối quan hệ tình cảm, các cung hoàng đạo thuộc nhà Khí là Song Tử và Bảo Bình là hai sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho Thiên Bình. Bởi họ hòa hợp với nhau về cả tính cách và quan điểm sống. Bên cạnh đó, Thiên Bình và Nhân Mã là cặp đôi mang lại cảm xúc yêu mạnh nhất như nam châm trái dấu hút nhau.

Trong mối quan hệ bạn bè, Bảo Bình và Thiên Bình rất phù hợp để làm bạn với nhau bởi tính cách nhẹ nhàng và ôn hòa giống nhau.

Thiên Bình và Thiên Yết không phù hợp để yêu đương hay làm bạn. Khi có mâu thuẫn, Thiên Yết luôn thẳng thắn xử lý vấn đề, trong khi Thiên Bình luôn giải quyết qua loa, nhẹ nhàng nhất có thể.

Tất tần tật những đặc điểm của Thiên Yết

Tháng 10 cung gì sẽ được quyết định bởi ngày sinh của người đó. Bạn sinh vào giai đoạn cuối tháng 10, từ ngày 22/10 – 30/10, cung hoàng đạo của bạn chính là Thiên Yết, hay còn gọi là Bọ Cạp, tên Quốc Tế là Scorpio.

READ  Thai 5 Tuần Có Linh Hồn Chưa?

Thiên Yết là cung hoàng đạo thuộc nhà Nước, được thần chiến tranh Ares bảo hộ, do đó họ mang trong mình sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường trong cuộc sống, và mãnh liệt, chung thủy trong tình yêu. Đây là một trong những cung hoàng đạo hiếu chiến nhất.

Tháng 10 cung gì? Tất tần tật về người sinh tháng 10 3

Tính cách của Thiên Yết

Thiên Yết là một trong những cung hoàng đạo bí ẩn nhất, cùng FPT Shop điểm qua những nét tính cách nổi bật của họ nhé:

  • Nội tâm sâu sắc: Thiên Yết là một người khó đoán, ít ai có thể biết chính xác họ đang nghĩ gì. Họ quá giỏi trong việc che dấu cảm xúc của mình, nên trong các mối quan hệ, đôi khi làm đối phương cảm thấy khó xử.
  • Thông minh và toan tính: Thiên Yết là người thích dùng đầu óc để giải quyết mọi vấn đề, họ luôn biết nhìn xa trông rộng và không bao giờ cưỡng cầu những thứ không nằm trong khả năng của mình. Biết tiến, biết lùi là phong thái làm việc của Thiên Yết, dùng mọi cách để bản thân không phải chịu thiệt.
  • Tính khí thất thường: Họ rất dễ thay đổi cảm xúc, chỉ cần một điều gì không đúng ý, cũng sẽ khiến cho họ trở nên cáu kỉnh, nổi nóng ngay lập tức. Đôi khi vì tính cách này, Thiên Yết dễ làm mất lòng người khác, mất đi nhiều mối quan hệ quý giá.

Tình yêu của Thiên Yết

Dù có vẻ bề ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ, nhưng trong tình yêu Thiên Yết lại là một trong những cung hoàng đạo lụy tình nhất. Nếu bị bỏ rơi, họ sẽ giả vờ như bản thân vẫn ổn, nhưng bên trong họ đau đớn như thế nào thì chỉ một mình họ biết.

READ  10 câu slogan ấn tượng của các thương hiệu đình đám thế giới

Khi đang tương tư ai đó, Thiên Yết không dễ để cho đối phương biết được tình cảm của mình mà lặng lẽ quan sát, tìm ra cách để crush tự sa vào lưới tình của họ.

Thiên Yết là tuýp người sẽ luôn cân nhắc kỹ cảm xúc của bản thân trước khi bước vào một mối quan hệ. Do đó, các mối quan hệ tình cảm của họ rất nghiêm túc, lâu bền. Khi yêu, họ có tính chiếm hữu cao và dễ ghen nếu thấy người mình yêu thân mật với người khác giới.

Tháng 10 cung gì? Tất tần tật về người sinh tháng 10 4

Thiên Yết hợp với cung hoàng đạo nào?

Trong mối quan hệ tình cảm, Thiên Yết rất hợp để yêu Song Ngư và Xử Nữ. Bởi hai cung này có khả năng cảm thông cho những thiếu sót của Thiên Yết, họ cũng đủ tinh tế để thấu hiểu cái cảm xúc chân thành mà Bọ Cạp cứ mãi che giấu.

Về mối quan hệ bạn bè, Cự Giải, Song Ngư và Bạch Dương là những đối tượng phù hợp để làm bạn với Thiên Yết nhất. Bởi vì họ đều là những người chân thành, hết mình vì bạn bè.

Thiên Yết không phù hợp để yêu và làm bạn với Sư Tử vì không hợp nhau về tính cách. Trong khi Thiên Yết là người khiêm tốn thì Sư Tử lại cực kỳ thích khoe mẽ.

Tại bài viết này, FPT Shop đã cho bạn biết tháng 10 cung gì và tất tần tật những đặc điểm của người sinh tháng 10. Hy vọng nhờ nó, bạn có thể thấu hiểu bản thân mình nhiều hơn. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm:

  • Khám phá cách tính Thần số học, giải mã bản thân
  • Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2

Related Posts