Hướng làm nhà cho nữ 1952 (Nhâm Thìn) hợp phong thuỷ

Lựa chọn được hướng làm nhà tốt, hợp phong thuỷ với mệnh tuổi sẽ mang lại nhiều điều may mắn và rước tài lộc vào nhà. Nếu Quý khách đang mang tuổi Nhâm Thìn và đang tìm kiếm hướng làm nhà hợp phong thuỷ cho nữ thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây!

Cung mệnh của nữ gia chủ 1952

  • Nữ gia chủ sinh năm 1952, tuổi Nhâm Thìn tức con Rồng
  • Thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Trường lưu thuỷ tương sinh với với mệnh Kim
  • Thuộc Đông tứ mệnh
  • Cung mệnh: Chấn – Hành Mộc
  • Màu bản mệnh: Xanh dương, đen
  • Màu tương sinh: Vàng nhạt, xám, trắng

4 hướng làm nhà cho nữ 1952

Sau khi phân tích những thông tin trên về cung mệnh của nữ gia chủ 1952 thì tiếp theo đây chính là 4 hướng làm nhà cho nữ 1952. Khi Quý khách xây dựng nhà ở theo những hướng sau đây sẽ đảm bảo ngôi nhà có nguồn sinh khí tốt, mang lại nhiều điều may mắn.

#1. Hướng Sinh Khí

Hướng Sinh Khí là hướng tốt nhất trong tất cả các hướng, ứng với hướng Nam. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ mang lại phúc lộc vẹn toàn. Sinh Khí tượng trưng cho sự dồi dào và hạnh phúc, khi xây nhà theo hướng này sẽ giúp tài vận cực tốt, sức khoẻ tốt, tuổi thọ cao.

#2. Hướng Diên Niên

Hướng Diên Niên ứng với hướng Đông Nam, đây cũng là một hướng làm nhà tốt trong phong thuỷ mà nữ gia chủ Nhâm Thìn cần cân nhắc tới. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ mang đến sự ổn định về mọi mặt. Khi xây nhà theo hướng này sẽ giúp các thành viên trong gia đình hoà hợp lại với nhau, tài vận cực tốt, khoẻ mạnh.

READ  Nốt ruồi ở tai trái, phải của nam nữ có ý nghĩa gì? Giàu hay nghèo?

#3. Hướng Thiên Y

Khi nữ gia chủ 1951 xây nhà không nên bỏ qua hướng làm nhà này. Đây là một hướng tốt ứng với hướng Bắc. Hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu, là sao chủ về gặp thiên thời và nhận được sự che chở. Ngoài ra còn đại diện cho sức khỏe tốt, ít đau bệnh, kéo dài tuổi thọ.

#4. Hướng Phục Vị

Ứng với hướng Đông, đây là hướng tốt cuối cùng mà Quý khách nên lựa chọn. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Khi xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ nhận lại được nhiều sự giúp đỡ, quý nhân phù trợ, tài vận tốt thường, sức khỏe và gia vận bình thường.

4 hướng xấu mà gia chủ Nhâm Thìn 1952 cần tránh

Ngược lại với những hướng tốt, nếu không may gia chủ xây nhà theo những hướng xấu sẽ làm ảnh hưởng đến phong thuỷ của cả ngôi nhà, mang lại những điều không may mắn và mất tài lộc. Vậy nên khi xây nhà, nữ Nhâm Thìn cần tránh những hướng làm nhà sau:

#1. Hướng Tuyệt Mạng

Hướng Tuyệt Mạng ứng với hướng Tây, đây là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng. Quý khách tuyệt đối không nên làm nhà theo hướng này kẻo “ rước họa vào thân”. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu.

Đây cũng là sao chủ mang đến sự tuyệt vọng, tài vận cực kém, sức khỏe xấu, hoa tốn của của, giảm thọ, tai nạn bất ngờ.

READ  Giới thiệu

#2. Hướng Lục Sát

Ứng với hướng Đông Bắc, đây là một hướng vô cùng xấu thứ 2 mà quý khách không nên chọn làm hướng chính của ngôi nhà. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu. Đây là sao chủ mang sát khí vào nhà, tài vận không tốt, gặp nhiều bệnh tật, xui xẻo.

#3. Hướng Ngũ Quỷ

Hướng Ngũ Quỷ – Tây Bắc là một hướng không tốt đối với nữ gia chủ Nhâm Thìn 1952. Hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu, đây sao chủ mang đến nhiều tai họa, tranh cãi. Khi xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ dễ gặp hoả hoạn, sức khoẻ kém, hao của cải.

#4. Hướng Hoạ Hại

Trong các hướng xấu trên thì hướng Hoạ Hại là hướng ít xấu nhất. Ứng với hướng Tây Nam, hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ hay mang đến những điều không may mắn, dẫn khí xấu vào nhà, tài chính khó phát triển, dễ vướng phải kiện tụng, thị phi.

Trên đây là những hướng làm nhà tốt và xấu dành cho nữ gia chủ 1952. Qua những thông tin trên, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ lựa chọn được hướng tốt phù hợp nhất.

Related Posts