1 số kiểu má lúm đồng tiền đẹp nhất hiện nay

Má lúm đồng tiền là một đặc điểm khuôn mặt được nhiều người yêu thích, bởi nó mang lại vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Má lúm đồng tiền có thể xuất hiện tự nhiên hoặc được tạo ra thông qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Các kiểu má lúm đồng tiền đẹp nhất hiện nay

Dựa vào vị trí và hình dáng, má lúm đồng tiền có thể được chia thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số kiểu má lúm đồng tiền phổ biến nhất:

1. Má lúm đồng xu

Là kiểu má lúm đồng tiền phổ biến nhất, xuất hiện ở hai bên má, đối xứng với nhau. Má lúm đồng xu thường có hình dạng tròn, nằm ở vị trí cách khóe miệng khoảng 2-3 cm.

Má lúm đồng xu

2. Má lúm đồng tiền lệch 1 bên

Kiểu má lúm đồng tiền này chỉ xuất hiện ở một bên má, thường là bên má trái hoặc phải. Má lúm đồng tiền lệch 1 bên thường có hình dạng tròn hoặc bầu dục, nằm ở vị trí đối xứng với khóe miệng.

Má lúm đồng tiền lệch 1 bên

3. Má lúm đồng trinh

Kiểu má lúm đồng tiền này nằm ở vị trí giữa má, gần sống mũi. Má lúm đồng trinh thường có hình dạng nhỏ, tròn, sâu hơn các kiểu má lúm đồng tiền khác.

Má lúm đồng trinh

4. Má lúm đồng điếu

Kiểu má lúm đồng tiền này có kích thước nhỏ nhất, nằm gần khóe miệng. Má lúm đồng điếu thường có hình dạng bầu dục, sâu hơn má lúm đồng trinh.

READ  PM là gì? Khám phá các ý nghĩa của PM trong các lĩnh vực

Má lúm đồng điếu

5. Má lúm đồng tiền tự nhiên

Má lúm đồng tiền tự nhiên là loại má lúm đồng tiền hình thành do sự co thắt của cơ cười. Cơ cười là một cơ nằm ở má, có nhiệm vụ giúp nâng môi và má khi cười. Khi cơ cười co thắt quá mức, sẽ kéo theo da má bị kéo xuống, tạo thành các vết lõm nhỏ ở má, gọi là má lúm đồng tiền.

6. Má lúm đồng tiền nhân tạo

Má lúm đồng tiền nhân tạo là loại má lúm đồng tiền được tạo ra thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện bằng cách luồn chỉ vào dưới da má, sau đó cột lại. Khi cười, cơ cười sẽ kéo theo chỉ và tạo thành má lúm đồng tiền.

Lựa chọn kiểu má lúm đồng tiền phù hợp

Khi lựa chọn kiểu má lúm đồng tiền, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố sau:

  • Hình dáng khuôn mặt: Má lúm đồng tiền có thể giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Do đó, bạn cần lựa chọn kiểu má lúm đồng tiền phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình.
  • Tính cách: Má lúm đồng tiền mang lại vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Do đó, nếu bạn là người có tính cách dịu dàng, nữ tính thì nên lựa chọn kiểu má lúm đồng tiền mềm mại, nhỏ nhắn. Ngược lại, nếu bạn là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính thì nên lựa chọn kiểu má lúm đồng tiền to hơn, rõ nét hơn.
READ  CÁCH TÍNH LƯỢNG CALO NẠP VÀO CƠ THỂ HÀNG NGÀY BẠN CẦN BIẾT

Cách chăm sóc má lúm đồng tiền

Để má lúm đồng tiền luôn đẹp và bền lâu, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Giữ vệ sinh da mặt sạch sẽ, tránh để da bị mụn, viêm nhiễm.
  • Không nặn mụn, không tác động mạnh vào vùng má.
  • Sử dụng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Má lúm đồng tiền là một đặc điểm khuôn mặt vô cùng cuốn hút. Nếu bạn may mắn sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên thì hãy trân trọng nó. Nếu bạn không may mắn có được má lúm đồng tiền thì có thể lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo để sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu này.

Xem thêm: Có mấy kiểu má lúm đồng tiền >>> https://seoulspa.vn/co-may-kieu-ma-lum-dong-tien

Xem thêm: Nhấn má lúm kiêng ăn gì >>> https://seoulspa.vn/nhan-ma-lum-kieng-gi

Xem thêm: https://thammylamdep031201.webflow.io/posts/chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1800 3333
  • Website: SeoulSpa.Vn

Related Posts