Nam, nữ Canh Tý 1960 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Sinh năm 1960 tuổi gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1960 theo dương lịch từ 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961 là người tuổi Canh Tý hay chuột (tuổi Tý) – là linh vật đầu tiên trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Tý thường có tài năng lãnh đạo, quản lý tốt trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1960 mệnh gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì? Theo quan niệm ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, người sinh năm 1960 sẽ thuộc mệnh Thổ trong Bích Thượng Thổ, nghĩa là Đất tò vò.Trong đó, mệnh thổ là đại diện cho đất, là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, sự sống. Đồng thời đất cũng tượng trưng cho sự bình an và may mắn. Người mang mệnh Thổ thường được biết đến là có tình cảm đong đầy,chăm chỉ và lý trí. Theo thuyết ngũ hành, mệnh thổ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Sinh năm 1960 thuộc cung gì?

Cung mệnh hay còn gọi là bản mệnh được sử dụng luận xem tử vi và vận mệnh của con người. Trong thuật phong thủy, cung mệnh dùng để xác định hướng phong thủy, kết hợp làm ăn, hôn nhân, dự đoán tương lai… Từ đây ta sẽ tìm những giải pháp đem lại niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Cung mệnh của Canh Tý sẽ được phân theo giới tính như sau:

  • Nam sinh năm 1960: thuộc mệnh Mộc cung Tốn, Đông tứ mệnh.
  • Nữ sinh năm 1960: thuộc mệnh Thổ cung Khôn, Tây tứ mệnh.

Xem thêm: Sinh năm 1962 tuổi gì? Nam, nữ Nhâm Dần 1962 mệnh gì?

Tính cách người sinh năm 1960

Tính cách Nữ tuổi Canh Tý 1960

Nữ Canh Tý 1960 rất chăm chỉ, không thích lông bông mà thích sự ổn định. Họ luôn cân bằng được lối suy nghĩ của mìn, vì thế quan niệm sống, cách nhìn nhận trong công việc luôn làm theo một nguyên tắc mà họ đề ra.

Nữ 1960 trong cuộc sống làm việc rất tốt. Họ cũng giàu tình cảm và thích sự rõ ràng phân minh trong tình yêu. Ngoài ra, họ còn kiên cường, can đảm, luôn biết cách tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh. Nhìn chung tử vi của nữ Canh Tý 1960 tốt, may mắn. Họ không vội vã mà luôn có sự cẩn thận, chắc chắn trong suy nghĩ, hành động của mình.

READ  Quả la hán có tác dụng gì?

Tính cách Nữ tuổi Canh Tý 1960

Tính cách Nam tuổi Canh Tý 1960

Nam sinh năm 1960 luôn có ý thức tự giác cao. Họ nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Cũng là người có tham vọng lớn, nhưng không cẩn thận nên dễ gặp thất bại nếu không biết cách điều chỉnh hành hoặc được người khác giúp đỡ.

Họ thường có tính ích kỷ, ghen tuông nên thường dẫn đến việc mất kiểm soát. Đây là đặc tính của loài chuột sinh năm Canh Tý cần khắc phục. Đổi lại, họ rất thông minh và giỏi quan sát. Là người tài năng, có khả năng sáng tạo tốt, cũng rất khiêm tốn, không thích ba hoa thể hiện.

Canh Tý sinh năm 1960 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Xác định được Canh Tý sinh 1960 mệnh gì chúng ta sẽ xác định được màu sắc phù hợp và kỵ với tuổi này dựa trên thuyết ngũ hành, phong thuỷ.

Màu hợp tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Theo phong thủy, năm sinh 1960 hợp với các màu cam, đỏ, tím, vàng và nâu để tăng cường sinh khí, hút tàI lộc, cải thiện công danh và sức khỏe. Những màu này có thể được áp dụng trong việc lựa chọn nhiều đồ vật khác nhau như xe, đồng hồ, trang sức và vật dụng trong gia đình.

Màu kỵ tuổi Canh Tý sinh năm 1960:

Màu kỵ cho ngườI sinh năm canh tý 1960 bao gồm màu xanh nước biển và màu đen. Vì vậy, nên tránh việc sử dụng các màu này trong cuộc sống của mình để tránh ảnh hưởng đến nguyên khí, tinh thần và may mắn đến gần bạn.

Canh Tý sinh năm 1960 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp để làm ăn

Trong thương trường, công việc làm ăn, kinh doanh phát triển, nhiều doanh thu, lợi nhuận ngoài việc kinh nghiệm bản thân, sự nỗ lực thì cần phải có một chút may mắn và biết cách nắm bắt thời cơ. Vì vậy sinh năm Canh Tý 1960 nên chọn những người hợp với mình như sau:

  • Nam sinh năm 1960 muốn làm ăn, kinh doanh phát đạt nên lựa chọn những người thuộc năm sinh Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn.
  • Nữ sinh năm 1960 nên kinh doanh với người sinh năm: Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn để mang lại kết quả tốt nhất.
READ  Hướng dẫn 2 cách đổi tên Facebook trên điện thoại nhanh chóng

Tuổi hợp để kết hôn

Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng của cả đời người. Nên việc lựa chọn người kết hôn phù hợp vô cùng quan trọng. Ngoài việc lựa chọn người cùng quan niệm sống, thì hợp tuổi, hợp tính cách cũng rất quan trọng để có mái nhà yên ấm, hạnh phúc.

  • Nam sinh năm 1960 nên lựa chọn vợ có tuổi Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi.
  • Nữ sinh năm 1960 nên lựa chọn chồng có tuổi Đinh Mùi, Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Tuất.

Con số may mắn của Canh Tý sinh năm 1960

Bằng việc tìm cho mình những con số may mắn, bạn ứng dụng trong việc sử dụng sim số may mắn hay nhiều vấn đề khác trong cuộc sống của mình, nhằm mang đến tài vận tốt.

  • Nam sinh năm 1960 phù hợp các con số may mắn như: 2, 5, 6, 7, 8, 9.
  • Nữ sinh năm 1960 phù hợp với các con số may mắn như: 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Sự xuất hiện của những con số này sẽ giúp cho nữ tuổi Tý có thêm nhiều bạn bè mới bởi sự thiện cảm, giúp bản cải mệnh về gia đình, tình duyên.

Nam, nữ Canh Tý hợp với công việc nào?

Người sinh năm Canh Tý có lối sống đạo đức noi theo khuôn phép, quy củ, trật tự. Nếu buộc phải phá bỏ những nguyên tắc của bản thân họ sẽ cảm thấy day dứt. Tuổi Canh Tý là những người rất mạnh mẽ, cứng rắn, kiên cường, luôn suy nghĩ thực tế, giàu chí tiến thủ, siêng năng làm việc phấn đấu vì công danh, tài lộc.

READ  "Nếu cằm nở hoa, nhất định sẽ phát tài": Vị trí nốt ruồi đặc biệt thể hiện mức độ giàu có của một người

Họ là những người giỏi về nghệ thuật nên hợp với các ngành nghề như ca sĩ, họa sĩ, nhà văn, thi ca… Giỏi về quản lý, nghiêm túc nên phù hợp với các nghề như quản lý khách sạn, trưởng phòng kinh doanh, leader, trưởng nhóm…

Xem thêm: Sinh năm 1967 tuổi gì? Nam, nữ Đinh Mùi 1967 mệnh gì?

Cách tính tam tai tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Theo quan niệm dân gian, tam tai là 3 năm liên tiếp gặp nhiều bất trắc, khó khăn trong cuộc sống, từ tiền tài, sức khỏe đến tinh thần. Trong đó “tam” là 3 năm, “tai” là tai họa. Một đời người cứ 12 năm sẽ gặp hạn tam tai một lần, 1 lần là 3 năm. Và 3 năm đó sẽ được xác định dựa trên bảng sau:

TAM HỢP TAM TAI Thân – Tý – Thìn Dần – Mão – Thìn Tỵ – Dậu – Sửu Hợi – Tý – Sửu Hợi – Mão – Mùi Tỵ – Ngọ – Mùi Dần – Ngọ – Tuần Thân – Dậu – Tuất

Theo bảng tính tam hợp, tam tai, tuổi Tý sẽ có tam tai rơi vào 3 năm liên tiếp là: Dần, Mão và Thìn.

Khi gặp phải hạn tam tai, bạn sẽ khó tránh khỏi những điều không may, xui xẻo, việc cúng tam tai sẽ phần nào giúp bạn giảm nhẹ cũng như hóa giải những điều không may đó. Việc cúng tam tai chỉ giúp hạn chế chứ không thể loại bỏ hoàn toàn hạn này.

Cách tính tam tai tuổi Canh Tý sinh năm 1960

HR Insider đã tổng quát xong về năm sinh 1960 mệnh gì, tuổi con gì, tính cách ra sao,… Hy vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy theo dõi HR Insider để có thể đọc thêm nhiều bài viết hay khác nhé.

Related Posts