Ai có nốt ruồi ở vị trí này cả đời giàu sang, “muốn nghèo cũng không được”

Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực

Đây là nốt ruồi hiếm gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Có nốt ruồi này họ chính là người thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Nốt ruồi phía trên bầu ngực

Người có nốt ruồi xuất hiện ở phía trên và gần bầu ngực chính là thể hiện vận mệnh phú quý, giàu sang. Nốt ruồi này có ý nghĩa biểu thị sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và hôn nhân, gia đình của nữ giới.

Nốt ruồi phía dưới bầu ngực

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi mọc phía dưới bầu ngực chính là “kho tiền tả hữu”. Nhất là những phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực bên trái sẽ tích trữ nhiều nhà cửa, đất đai khi về già.

Còn trường hợp mọc ở phía dưới bầu ngực bên phải, tương lai sẽ rất nhiều vàng, bạc và được thừa kế khổi tài sản khổng lồ do người đi trước để lại.

Nốt ruồi nơi đầu mũi

Trong xem tướng mặt, thì phần mũi chính là tượng trưng cho tài vận và được gọi là cung Tài bạch. Những người nào trời phú cánh mũi đẹp, rộng vừa phải thì tài vận dồi dào. Nếu phần đầu mũi mà tròn căng, không bị nhọn và quá nhô ra trước thì kinh tế dư dả hơn người, tiền tiêu không hết.

READ  Top 50+ Mẫu Hình xăm Rắn Độc Đáo

Còn nếu như bẩm sinh mũi không tì vết, không dấu hiệu gì đặc biệt nhưng tới sau khi trưởng thành bỗng có nốt ruồi màu đen nổi lên, từ bé thành to, từ mờ thành rõ thì chắc chắn là một điềm lành, báo hiệu sắp bị “tiền rơi vào người”.

Nhưng bạn cần lưu ý rằng, nốt ruồi phải mọc ở đầu mũi, nếu mọc ở cánh mũi thì chia ra thành 2 trường hợp. Nếu nốt ruồi ở cánh mũi bên trái là nốt ruồi cát, chiêu tài dẫn lộc.

Còn nốt ruồi ở cánh mũi bên phải thì ngược lại, hao tài tốn của, thuộc diện nốt ruồi hung, nếu có điều kiện cần tẩy bỏ đi ngay.

Nốt ruồi ở phía phải cổ

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này là người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch đó đây để khám phá những điều mới lạ.

Về học tập và sự nghiệp: Những người này đạt được những thành quả nhất định. Nhưng thói quen tiêu xài hoang phí khiến họ khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chỉ ở mức no đủ chứ không dư giả đâu nhé.

Về tình yêu hôn nhân: Người này sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc và rất đỗi yên bình.

Nốt ruồi ở miệng

Những người có có nốt ruồi ở gần miệng có số hưởng phúc lộc từ chồng và nhà chồng – trường hợp nốt ruồi càng gần khóe miệng, chủ nhân càng giàu sang, phú quý, không bao giờ phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

READ  Tổng hợp 1001+ Mẫu Hình xăm Ngực Nam, Nữ Đẹp và Ý Nghĩa Độc Đáo 2023

Còn nếu nốt ruồi xuất hiện ở môi trên là điểm báo về cuộc đời yên ấm, chủ nhân là người giỏi giang trong kinh doanh, biết tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Trường hợp nếu nốt ruồi xuất hiện ở môi dưới, chủ nhân là người cẩn thận, đáng tin cậy, giữ chữ tín.

Nốt ruồi ở phía trái cổ

Người có nốt ruồi này có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm yếu mềm nên khá lận đận về đường tình duyên. Với tình yêu, người này thường rơi vào thế bị động, dễ bị đối phương “dắt mũi” và làm tổn thương.

Nhưng mảng học hành, công việc của người này lại thuận lợi. Sau khi lập gia đình sẽ trở thành trụ cột kinh tế vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Related Posts