Số 68 có ý nghĩa gì? Tại sao nên sử dụng SIM điện thoại có số 68?

Ngày nay, người dùng điện thoại không chỉ mua SIM để đáp ứng nhu cầu nghe gọi, nhắn tin hay sử dụng mạng 3G/4G mà còn để thu hút những điều tốt lành cho bản thân. Do đó, những số SIM đẹp luôn được nhiều người săn đón, trong đó có thể kể đến SIM chứa số 68. Vậy số 68 có ý nghĩa gì? Có nên sử dụng 2 con số này để phục vụ việc kinh doanh, buôn bán không? Hãy cùng FPT Shop tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Số 68 có ý nghĩa gì trong dân gian?

Trong Hán – Việt, số 6 gọi là Lục, đọc lệch đi thành Lộc, tượng trưng cho tài lộc, của cải, vật chất. Trong khi đó, số 8 gọi là Bát, đọc lệch đi thành Phát, thể hiện cho sự phát triển, thành công và thịnh vượng. Hai con số Lộc – Phát khi đứng cạnh nhau sẽ mang lại may mắn, tiền tài và thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp cho người sở hữu.

Do đó, người xưa rất ưa chuộng số 68 và thường xuyên sử dụng trong đời sống để đón nhận vận khí tốt giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

số 68 có ý nghĩa gì 1

Số 68 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Theo các chuyên gia phong thủy, số 68 chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với con người. Dưới đây là những phân tích cụ thể về con số này:

Theo Kinh dịch

Theo tư tưởng của Kinh dịch, 68 là số mang đến sự viên mãn, thuận lợi trong tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể, số 68 tương ứng với quẻ Thủy Địa Tỷ. Quẻ này hàm ý người sở hữu số này sẽ được quý nhân phù trợ, dẫn dắt để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đạt được thành công như mong muốn.

READ  Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng chi tiết và chuẩn xác nhất

Theo Du niên

Số 68 có ý nghĩa gì? Số 68 chịu sự chi phối và ảnh hưởng của sao Thiên Y. Đây là 1 trong 4 cung cát trong Du niên và là cung chủ về tài lộc, vật chất. Do đó, chủ nhân của con số này sẽ có sự nghiệp rộng mở, việc buôn bán thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Theo Ngũ hành

Trong thuyết Ngũ hành, số 68 mang mệnh Thổ. Trong khi đó, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên những người thuộc mệnh Kim, Thổ và Hỏa sẽ gặp được nhiều điềm lành nếu sở hữu số 68. Con số này giúp chủ nhân hưởng nhiều tài lộc, phú quý, công việc làm ăn, kinh doanh ngày càng phát đạt, từ đó có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Mặt khác, số 68 lại tương khắc với mệnh Mộc và Thủy nên những người thuộc hai mệnh này nên hạn chế sử dụng SIM có số này để tránh điều xấu xảy ra làm cản trở sự nghiệp.

Theo Âm dương

Sự cân bằng âm dương giúp cuộc sống con người luôn ổn định, sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, an nhiên. Vì vậy, một số SIM đẹp nên có sự hài hòa giữa tính âm và tính dương.

Trong quy luật âm dương, số chẵn thuộc tính âm và số lẻ thuộc tính dương. Theo đó, số 6 và 8 là hai số chẵn nên mang năng lượng âm, thích hợp với người có năng lượng dương. Khi người sở hữu và số 68 có sự hòa hợp âm dương thì sẽ đẩy lùi được xui xẻo, xua đuổi tà khí để thu hút vận khí tốt.

READ  Top 10 mẫu email xác nhận phỏng vấn ghi điểm với nhà tuyển dụng

số 68 có ý nghĩa gì 2

Ý nghĩa của số 68 trong SIM điện thoại

Số 68 có ý nghĩa gì trong số điện thoại? SIM có chứa số 68 thường mang những ý nghĩa chung tốt đẹp như:

  • Sự nghiệp thăng tiến, phát triển, có được địa vị tốt trong xã hội.
  • Công việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, phát đạt.
  • Gia đình êm ấm, hạnh phúc và hòa thuận.
  • Mang đến nhiều vận may trong cuộc sống, được quý nhân hỗ trợ để mọi sự được hanh thông.
  • Gia tăng sự uy tín, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

số 68 có ý nghĩa gì 3

Giải mã ý nghĩa tổ hợp SIM đuôi số 68

68 là một số đẹp nên khi kết hợp với các số trong dãy từ 0 đến 9 sẽ làm tăng giá trị cho SIM. Mỗi tổ hợp ẩn chứa một thông điệp khác nhau. Vì vậy, tùy theo nhu cầu, sở thích và mục đích kinh doanh, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Sau đây là ý nghĩa của các tổ hợp số đuôi có chứa số 68:

Số đuôi

Ý nghĩa

068

Vạn lộc phát

168

Nhất lộc phát

268

Mãi lộc phát

368

Tài lộc phát

468

Bốn mùa lộc phát

568

Sinh lộc phát

668

Đại lộc phát

768

Tài lộc sinh phát

868

Phát lộc phát

968

Trường lộc phát

số 68 có ý nghĩa gì 4

Tại sao nên sử dụng số 68 trong kinh doanh?

Số 68 có ý nghĩa gì? Con số này là biểu tượng của may mắn, tiền tài, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, SIM chứa số 68 được nhiều người dùng chọn mua, nhất là các doanh nghiệp, người làm ăn, buôn bán.

Việc sở hữu dòng SIM số đẹp đuôi 68 sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng để họ dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu của công ty. Con số này còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin vững chắc và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, đối tác.

READ  Nốt ruồi trên miệng phụ nữ có ý nghĩa gì, hóa ra chúng tiết lộ rất nhiều điều về tính cách lẫn số mệnh

Xét trên khía cạnh phong thủy, số 68 là con số Lộc Phát nên sẽ đem đến cho người sở hữu sự thuận lợi trong công việc, có nhiều cơ hội kinh doanh tốt, từ đó thu được nhiều lợi nhuận, gia tăng nguồn tài chính.

số 68 có ý nghĩa gì 5

Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế của mình thì nên lựa chọn số điện thoại chứa số 68 để thực hiện việc giao dịch, liên lạc. Lý do là bởi đây không chỉ là con số có ý nghĩa tốt đẹp mà còn có giá trị cao trên thị trường.

Kết lại

Bài viết trên vừa giải thích chi tiết số 68 có ý nghĩa gì trong dân gian và phong thủy. Bên cạnh đó, FPT Shop còn gợi ý một số tổ hợp số đuôi có chứa số 68 mang nhiều thông điệp ý nghĩa và tốt lành phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là chủ doanh nghiệp hay người làm kinh doanh.

Xem thêm:

  • Đuôi số điện thoại đẹp giải mã theo ý nghĩa phong thuỷ mà bạn nên lựa chọn để có thêm may mắn, tài lộc
  • Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì? Cách xem và chọn số điện thoại phù hợp

Nếu bạn có nhu cầu mua số SIM đẹp có chứa số 68 để công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn và phát đạt thì hãy tham khảo các loại SIM tại FPT Shop. Mời bạn xem thêm tại đây.

  • SIM số đẹp

Related Posts