Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Tra cứu tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 xét thấy phương diện công việc làm ăn có vẻ thuận lợi hơn mọi năm. Tuy nhiên, do tuổi tác quý bà 1963 đã cao, sức khỏe suy yếu dẫn tới những ảnh hưởng không tích cực cho công việc và đi lại. Ngoài ra, năm nay gia đình của nữ giới tuổi Mão 1963 cũng có chuyện buồn đưa tới.

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 1963 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Mão 1963 là Quý – hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nữ tuổi 1963 tuổi Mão gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Thái Tuế.

Ngũ hành

Nữ Quý Mão có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1963 có cung phi Cấn – ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn – ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Thuận – Địa Hung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Quý Mão nên xuất hành theo hướng tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1963 hợp màu Nâu, Trắng và kỵ màu Đỏ, Hồng.

Tướng xương, tướng tinh

Xương con thỏ, tướng tinh con hưu

⇒ Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng xét thấy bản mệnh phạm năm tuổi Thái Tuế vì vậy vận hạn năm nay có sự tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn quý bà tuổi Mão nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè mà mọi thứ được thuận lợi, cát lành. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của năm tuổi nên sức khoẻ của người sinh năm 1963 giảm sút khiến chất lượng công việc cũng bị chậm lại phần nào. Ngoài ra, nữ giới Quý Mão phải chú ý trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2- Vận hạn tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi Quý Mão 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

Cát Tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

READ  Rắn bò vào nhà - Dấu hiệu gì? May mắn hay rủi ro?

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh cho nữ mạng Quý Mão trong năm 2023 mang tới cho bản mệnh tin vui hân hoan, làm ăn thuận thành, tiền bạc được bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên, sao này xấu nhất cho nữ giới sinh năm 1963 là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, xét thấy trong hai tháng này sức khỏe yếu kém đau ốm không khỏi lại thêm hạn tai ách khó lường.

☯ Tử vi nữ mạng 1963 năm 2023 về sao hạn

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Nữ mạng sinh năm 1963 gặp hạn Địa Võng năm 2023 xấu nhất khởi hành ra ngoài vào ngày và Tuất. Bởi xuất hành vào địa chi Tuất, quý bà Quý Mão sẽ vướng vào hạn khẩu thiệt, bị tai bay vạ gió. Ngoài ra, năm nay, trong họ hàng gia đình nữ giới tuổi Mão 1963 sẽ xảy ra tang sự, làm ăn xảy ra vấn đề bất lợi khó giải quyết dẫn tới việc họ phải bỏ lại dang dở giữa chừng. Để hạn chế tác động xấu từ sao hạn, quý nữ nên gieo quẻ dịch số để cầu may mắn và thuận lợi

☯ Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 về hạn tuổi

– Hạn Thái Tuế : Năm 2023, tử vi nữ mạng Quý Mão phạm hạn tuổi Thái Tuế chủ về quý bà 1963 trong năm phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận kẻo bị cuốn vào thị phi rắc rối thiệt thân.

Xem ngay: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 luận giải từ chuyên gia

☯ Tử vi nữ 1963 năm 2023 về vận niên

Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Dê về suối ⇒ Tốt

READ  Tử vi hôm nay 14/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình

Ý nghĩa: Nữ mạng sinh năm 1963 trong năm 2023 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn được dự báo sự nghiệp của quý bà tuổi Mão có nhiều triển vọng, làm ăn buôn bán thuận thành gặp được dịp làm ăn phát tài. Không chỉ thế, người tuổi Quý Mão ra ngoài giao lưu gặp gỡ được nhiều bạn tốt, có được cơ hội may mắn để phát triển bản thân. Ngoài ra, năm nay, người tuổi 1963 cùng người thân sẽ nhận được tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. Để tìm hiểu thêm về vận hạn tử vi của bản thân trong năm Quý Mão, quý nữ có thể tham khảo tử vi tuổi Mão năm 2023 .

☯ Tử vi nữ Quý Mão năm 2023 Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Hung: Trong năm 2023, quý bà tuổi Mão 1963 về phương diện công việc làm ăn xét thấy phát triển khá ổn định nhưng không có sự thăng tiến mà chỉ dừng ở mức trung bình, bản mệnh Quý Mão không hợp với những tính toán lớn lao. Bên cạnh đó, gia đạo nữ mạng tuổi Mão 1963 cũng xảy ra bất ổn, trong nhà có người đau ốm, tiền bạc vì vậy cũng phải hao tốn không ít.

3- Bình giải lá số tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

– Cung mệnh: Nữ mạng Quý Mão năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 196 không tốt, xảy ra thay đổi xấu. Ngoài ra, tình cảm gia đình người tuổi Mão cũng bất hòa, sức khỏe phải chú ý xương khớp, đau ốm lâu khỏi bệnh.

– Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1963 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về xuất hành có tin vui đưa tới, được giao lưu và lui tới những nơi cao sang quyền quý. Bên cạnh đó, quý bà tuổi 1963 năm nay hay tới những nơi cúng lễ đồng thời đổi nơi ăn chốn ở.

READ  Nằm mơ thấy cá đánh con gì? Nhanh tay đánh ngay số này để hốt tiền về túi

– Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Mão 1963 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Các sao chủ về ra ngoài, nữ giới sinh năm 1963 được quý nhân giúp đỡ trong công việc đồng thời nhận lộc về đất đai nhà cửa. Tuy nhiên, tử vi Quý Mão nữ mạng năm 2023 cho biết trong năm công việc của họ dễ có sự thay đổi, phải lưu ý có kẻ gian phá hoại mà gặp nhiều khó khăn, tiền bạc phải tiêu pha nhiều, trong đi lại quý bà tuổi Mão cũng phải cẩn thận xe cộ.

– Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1963 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này chủ về bản mệnh Quý Mão được bạn bè người thân giúp đỡ trong công việc, tài lộc cũng được biếu tặng. Bên cạnh đó, trong gia đình người tuổi 1963 cũng có tin vui đưa tới.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 xét thấy năm nay là năm tuổi của quý bà nhưng lại đem tới nhiều may mắn về tiền bạc. Do đó, trong năm, nữ giới sinh năm 1962 không phải vất vả, toan tính về đường tiền bạc. Tuy nhiên, do là năm tuổi nên sức khỏe người tuổi Mão bị ảnh hưởng nhiều, gây ra bất lợi cho công việc cũng như đi lại. Ngoài ra, năm nay gia đình bản mệnh 1963 nữ có tang sự đưa tới.

Trở Về Menu Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Related Posts